Về Minh Thành

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới công ty tnhh Minh Thành Service, chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển lớn nhất cả nước với những lĩnh vực hoạt động như sau:

Chuyển nhà, chuyển văn phòng

Với thế mạnh của mình – tiền thân của công ty vận chuyển Minh Thành là xí nghiệp chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa trọn gói – chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói từ A tới Z, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều giải pháp cho việc vận chuyển và đóng gói, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển văn phòng hoặc gia đình một cách an toàn và nhanh chóng.

Mọi đồ đạc của quý khách sẽ được chúng tôi tháo lắp nguyên vẹn cả trên đường vận chuyển, cùng với chính sách bảo hành hàng hóa sẽ làm quý khách tuyệt đối an tâm. Chúng tôi có đủ xe tải các kích thước phù hợp với số lượng công việc của bạn.

Taxi tải và chuyển vận hàng hóa nội thành

Chúng tôi cùng nhân viên của mình đang hướng tới một công ty Minh Thành với dịch vụ Taxi tải và vận chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều xe tải với các tải trọng khác nhau giúp khách hàng không phải mất thì giờ đợi như các đơn vị khác, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng ngay và luôn.

Cũng như dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển, chúng tôi cam kết hàng hóa được nguyên vẹn và không mất mát hư hỏng cho tới điểm đỗ, mọi vật dụng hay hàng hóa nhỏ nhất của quý khách đều được Minh Thành Bảo hiểm một đền một theo đúng giá thị trường tại thời điểm xảy ra…

Chuyển phát nội địa và quốc tế

Chúng tôi với thế mạnh về chuyển vận và chi nhánh dàn trải trên khắp cả nước, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nội địa và quốc tế nhanh cho các đơn vị tổ chức và cá nhân. Chúng tôi có lợi thế về giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất nhờ mạng lưới giao nhận nên khách hàng không phải đợi hoặc đến tận chi nhánh của chúng tôi, chỉ cần nhấc điện thoại lên và bạn được phục vụ tận nơi một cách kịp thời …

 Dịch vụ khắc dấu

Công ty Minh Thành Services đã đầu tư máy khắc dấu bằng tia laze nhập khẩu từ Mỹ, chúng tôi cũng dùng các loại phôi dấu chất lượng cao nhập khẩu nên đảm bảo được chất lượng của con dấu, con dấu của chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác và sắc nét cùng chính sách bảo hành một năm cho con dấu của mình … bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khắc dấu tại chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, cùng với ban quản trị công ty có kiến thức thực tế sâu sắc, chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng phục vụ các bạn và cam kết về sự phát triển lớn mạnh không ngừng của công ty.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s