Công ty truyền thông BNT có cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo LED cho các khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé !

Biển led được nhiều người yêu thích vì chúng có thể được nhìn từ xa, chất lượng của biển LED cũng rất bền nên các bạn yên tâm sử dụng. Với lại chúng tôi có bảo hành cho các loại biển bảng này nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé !

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo trong đó có biển quảng cáo led tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi nhiều năm thi công cho các doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho các đối tác cá nhân có nhu cầu. Nếu các bạn đang cần thiết kế hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi nhé !

Tại sao biển LED lại được ưa thích nhất ?

Biển LED là loại biển sử dụng bóng đèn led được sắp xếp và lập trình sẵn để hiển thị thông tin cho khách hàng. Biển LED rất bắt mắt, công suất thấp nhưng độ sáng rõ khi nhìn từ xa. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được cửa hàng của bạn từ ngoài xa.

Biển LED có nhiều ưu điểm như độ bền cao, đạt được mục đích Marketing và đẹp. Nói chung sở hữu một biển LED là quá đơn giản vì giá thành của chúng không đắt như bạn nghĩ !

Chúng tôi chuyên thiết kế biển LED cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. NẾU bạn đang cần thiết kế một biển LED tại Hà Nội đừng quên liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Advertisements