Thẻ

, ,

Tại quận Hai Bà Trưng chúng tôi – công ty chuyển nhà MInh Thành cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nếu quý bạn và các vị ở quận Hai Bà Trưng muốn chuyển nhà đừng ngần ngại liên hệ tới Minh Thành để được phục vụ.

Chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng, với dịch vụ giá ưu đãi, cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và nhân viên vận chuyển lành nghê, cẩn thận và nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ !

Chúng tôi có quy trình quản lý hành trình của xe, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, ngoài ra chúng toi còn cho thuê xe chuyển nhà tại Hà Nội nên nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà nhưng chỉ thuê xe có thể thuê được xe tải các hạng tải trọng.

Liên hệ ngay tới công ty chuyển nhà Minh Thành để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại.

Quy trình đóng gói vận chuyển nhà riêng chuyên nghiệp của Minh Thành

Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Lên kế hoạch và phương án vận chuyển

Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển
ký kết hợp đồng vận chuyển ,cung cấp thùng cattong để gia đình đóng đồ cá nhân
Tháo những vật dụng trọng gia đình như tủ quần áo ,tủ thờ bàn làm việc ,giá sách bao bọc những đồ đac trong gia đình như sofa ,đệm

Nhân viên viên của Minh Thành lắp đặt và sắp xếp đồ dùng của gia đình như tủ lạnh máy giặt ,bình nóng lạnh đúng với vị trí mà khách hàng ưu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà Minh Thành với phương trâm phục vụ khách hàng và chất lượng đạt nên hàng đầu

Khách hàng và nhân viên Minh Thành nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Advertisements