Thẻ

,

Chuyển phát thu tiền là dịch vụ tiên phong của Minh Thành, phục vụ đặc biệt cho mảng thương mại điện tử hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Chuyển phát thu tiền là dịch vụ chỉ phục vụ khách hàng trong nước, người nhận sống tại các thành phố, chúng tôi đang cố gắng mở rộng dịch vụ để có thể bao phủ nội địa.

Dịch vụ này mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử. Người bán sẽ nhận lại số tiền bằng với giá trị mà bên bán đã thỏa thuận với bên mua và thể hiện trên hợp đồng dịch vụ khi người bán ký gửi hàng hóa tại các đại lý của Minh Thành.
Người bán

Người bán hàng dễ dàng bán được hàng nhờ gửi hàng hóa bán trực tuyến thông qua dịch vụ của Minh Thành.
Người mua

Dễ dàng và an tâm mua sắm trực tuyến, không lo bị lừa đảo nhờ phương thức dịch vụ nhận hàng trả tiền.
Giá trị kết nối

Dịch vụ ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng khi thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam.
Chính sách bảo hành vận chuyển và trả hàng

Về chính sách bảo hành vận chuyển cũng giống như tất cả các dịch vụ chuyển phát thông thường khác của Minh Thành, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền bằng một phần hoặc toàn phần của bưu phẩm ( giá trị tính theo giá của bưu phẩm đang lưu thông trên thị trường ) nếu có các hiện tượng như: biến dạng do va chạm, chầy xước.

Về trường hợp trả hàng: khách hàng không chấp nhận mua hàng do lý do nào đó liên quan tới bưu phẩm người bán gửi, trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm với bên nào trong vấn đề này. Bưu phẩm sẽ được gửi trả lại người bán và cước chuyển phát được nhân đôi cho người gửi.

Xem thêm: http://minh-thanh.com/chuyen-phat-thu-tien-ho.html

Advertisements